NHỔ RĂNG KHÔN

NHỔ RĂNG KHÔN

13/10/2022

NHỔ RĂNG KHÔN TẠI NHA KHOA BẾN THÀNH

Răng khôn là một trong những loại răng có cấu tạo phức tạp nhất trong hàm răng con người vì thế đòi hỏi kỹ thuật nhổ răng cũng như tay nghề của các nha sĩ phải chuyên nghiệp. Chính vì điều này mà rất nhiều người thắc mắc nhổ răng khôn bao nhiêu tiền và mất thời gian bao lâu?


Nhổ răng khôn bao lâu thì lành? 
Tùy vào cơ địa của từng người mà câu trả lời cho nhổ răng khôn bao lâu thì lành sẽ khác nhau. Những ai sưng, đau kéo dài 1 tuần trở lên thì hãy cẩn trọng bởi khi đó có thể bạn đã gặp phải các biến chứng sau khi nhổ răng khôn. Còn từ 7 đến 10 ngày thì tình trạng cứng và đau hàm còn lại sẽ biến mất. Sau 2 tuần là vết nhổ lành lại. Những người có sức khỏe tốt thì thời gian có thể rút ngắn hơn

Yếu tố nào ảnh hưởng đến giá tiền nhổ răng khôn
Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền sẽ ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố cả về khách quan và chủ quan, chẳng hạn như

Tình trạng hiện tại của răng khôn
Hướng răng mọc: Răng khôn thường có nhiều xu hướng mọc như: mọc xiên, mọc lệch hay đôi lúc lại đâm thẳng vào chân răng kế bên vì thế phải có kỹ thuật nhổ răng thật chuyên nghiệp để tránh ảnh hưởng đến dây thần kinh cũng như khiến các mô mềm bị xâm lấn.
Chân răng dị dạng: Nhiều trường hợp chân răng khôn mọc khá dị dạng theo nhiều kiểu như: chân răng dùi trống, chân răng cong, chân răng khá to,…
Biến chứng do răng khôn: Vì kiểu mọc lệch, dị dạng nên răng khôn gây ra tình trạng viêm lợi, sưng to, áp xe răng, hư chân răng số 7,… nên phải điều trị cẩn thận rồi mới tiến hành nhổ
Nếu bạn có một răng khôn bình thường thì không cần lo quá nhiều về việc nhổ răng thừa bao nhiêu tiền vì quá trình khá đơn giản, ít tốn thời gian và dụng cụ nhưng nếu gặp các trường hợp trên thì có thể phải bỏ ra chi phí cao hơn vì lúc này đòi hỏi kỹ thuật và thời gian nhiều hơn để hoàn thành quá trình nhổ răng. 

 


Trong quá trình thăm khám để nhổ răng khôn nếu phát hiện bạn có các bệnh lý như tụt lợi, sâu răng, viêm nướu,… thì chi phí cũng sẽ cao hơn bình thường vì bạn cần phải điều trị các bệnh này trước khi tiến hành nhổ răng.

Công nghệ áp dụng nhổ răng
Nhổ răng khôn giá bao nhiêu còn phụ thuộc nhiều vào công nghệ được các nha sĩ tiến hành. Hiện nay, các nha khoa đều áp dụng công nghệ hiện đại, tối ưu thời gian nhổ răng, giúp người bệnh nhanh chóng phục hồi vì thế mức chi phí cũng cao hơn.

Tay nghề của nha sĩ
Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của nha sĩ cũng như uy tín của nha khoa. Những nha khoa có chất lượng cao và trình độ tay nghề của nha sĩ cao thì sẽ có mức chi phí cao hơn. Và dĩ nhiên, khách hàng sẽ nhận được chế độ chăm sóc và hướng dẫn tốt hơn để tránh các biến chứng sau này.
Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền tại Nha Khoa Bến Thành?
Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ nhổ răng giá hợp lý và an toàn thì hãy tới ngay Nha Khoa Kim nhé. Tại nha khoa Bến Thành, bạn sẽ được thăm khám và nhổ răng khôn theo một quy trình chuyên nghiệp theo từng bước như sau:

Thăm khám: Nha sĩ tiến hành kiểm tra tình trạng răng và chụp X-quang để lên phương án phù hợp cho việc nhổ răng.
Vệ sinh, sát khuẩn răng miệng trước khi tiến hành nhổ răng
Tiêm thuốc tê: Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì chất lượng thuốc tê của nha khoa Bến Thành luôn đạt chất lượng cao vì thế sẽ giúp bạn luôn thoải mái trong suốt quá trình nhổ răng.
Tiến hành nhổ răng: Với công nghệ hiện đại bậc nhất, dụng cụ nhổ răng chuyên nghiệp của nha khoa Bến Thành. Quá trình nhổ răng khôn sẽ được tiến hành nhanh chóng, an toàn, giúp người bệnh luôn thoải mái và nhanh chóng phục hồi.
Cắt chỉ, tái khám: Sau quá trình nhổ răng, bác sĩ sẽ dặn dò, hướng dẫn chăm sóc và đặt lịch hẹn tái khám để kiểm tra tình trạng răng.


Khi nào cần nhổ răng khôn? 
Trong các trường hợp sau đây, bạn cần tiến hành nhổ răng khôn ngay để không bị biến chứng sau này

Khi răng khôn mọc lên thì gây ra các hiện tượng đau nhức, sốt,… làm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người.
Răng khôn có dấu hiệu trùm lợi làm ảnh hưởng đến các răng kế bên và khó khăn trong việc vệ sinh răng miệng làm tiềm ẩn nhiều nguy cơ dẫn đến biến chứng răng miệng.
Răng khôn mọc không đúng cấu trúc làm hàm răng bị trồi thụt khiến thức ăn thừa bị nhồi nhét lại.
Khách hàng cần niềng răng hoặc trồng răng giả.
Với các trường hợp trên thì việc nhổ ngay răng khôn là điều cần thiết. Tuy nhiên cũng có một số trường hợp không nhất thiết phải thực hiện việc nhổ răng khôn như:

Răng khôn mọc đúng cấu trúc, mọc bình thường, không ảnh hưởng sức khỏe con người.
Người mắc các loại bệnh không tốt cho việc nhổ răng như: tiểu đường, tim mạch, rối loạn khả năng đông máu.
Răng khôn ảnh hưởng đến dây thần kinh, xoang hàm và nha sĩ chỉ định không được nhổ răng.


Nhổ răng khôn có đau không?
Nhổ răng khôn chỉ là tiểu phẫu nên chưa cần đến phương thức gây mê nên chỉ tiến hành gây tê cục bộ để hạn chế đau nhức. Sau 1 – 1,5 tiếng, thuốc tê hết tác dụng, bạn sẽ có cảm giác hơi đau nhức ở vị trí nhổ răng sau vài giờ hết nha.

Không chỉ quan tâm đến việc nhổ răng khôn bao nhiêu tiền mà khách hàng còn thường lo lắng sẽ bị đau khi nhổ răng khôn và nhổ răng khôn có nguy hiểm không?

Thực tế cho thấy, bạn không cần phải quá lo lắng về điều này vì tác dụng của thuốc tê có thể kéo dài trong 1 đến 2 giờ đồng hồ, giúp cho việc nhổ răng trở nên đơn giản, thoải mái.

Khi đến với nha khoa Kim, bạn sẽ trải qua quá trình thăm khám, chụp phim,… chuyên nghiệp để có thể xác định vị trí và tình trạng của răng trước khi tiến hành để hạn chế tối đa mọi ảnh hưởng xấu sau này vì thế bạn hoàn toàn có thể an tâm.

Các dịch vụ khác

Nhận tư vấn miễn phí từ chuyên gia

ĐẶT LỊCH THĂM KHÁM NGAY

Vấn đề bạn quan tâm