Khách hàng

Mình nghĩ bọc răng sứ hay làm bất kỳ dịch vụ răng miệng nào chắc chắn sẽ có một độ đau nhức nhất định. Răng mình bị thưa mất thẩm mỹ lắm, lúc đầu có mong muốn niềng nhưng bác sĩ tư vấn nên bọc sứ sẽ khắc phục tốt nhất vì răng thật của mình nhỏ quá. Trong quá trình bọc răng tại Nha Khoa Bến Thành, bác sĩ thao tác rất nhanh, chuẩn xác và không gây đau như mình vẫn nghĩ.

Chị Mỹ Phương
Chị Mỹ PhươngChị Mỹ Phương

Chị Mỹ Phương23 tuổi

Làm nguyên hàm răng sứ, tự tin với nụ cười tươi sáng ...

Lần đầu trải nghiệm phải nói là rất rất hài lòng về chất lượng củng như dịch vụ tại Nha Khoa Bến Thành. Mình đến đây qua lời giới thiệu từ bạn đồng nghiệp là nhổ răng khôn không đau, quả thật chính xác luôn mọi người ạ. Bác sĩ mát tay nhẹ nhàng nhổ không đau và mau lành lắm ( răng khôn của mình mọc lệch cục kỳ khó luôn). Mình xin chân thành cảm ơn bác sĩ Tài cùng các bạn nhân viên khác đã tận tình chăm sóc và hỗ trợ hoàn thành nhổ thành công răng khôn mọc lệch của mình ạ!

Anh  Huy Hoàng
Anh  Huy HoàngAnh  Huy Hoàng

Anh Huy Hoàng30 tuổi

Nhổ răng khôn êm ái, mình thật sự hài lòng

Ngày xưa tôi rất đắn đo muốn đi niềng răng mà phải tìm chỗ nào thật tốt và làm đẹp. Qua một người bạn tư vấn tôi đã thử tới Nha Khoa Bến Thành và thật sự hài lòng. Các bác sĩ đã tư vấn cho tôi rất nhiều phương pháp và chọn giúp tôi phương pháp phù hợp nhất. Tôi đã thử niềng răng thẩm mỹ, rất gọn và nhẹ, không gây khó chịu. Tôi rất cảm ơn các bác sĩ ở Nha Khoa Bến Thành và chúc các bạn luôn giữ vững được tâm thế với khách hàng và ngày càng phát triển nhiều hơn nữa.

Chị Thùy Dương
Chị Thùy DươngChị Thùy Dương

Chị Thùy Dương20 tuổi

Niềng răng ở Nha Khoa Bến Thành - hoàn hảo bất ngờ

ĐẶT LỊCH HẸN NGAY BÂY GIỜ