RĂNG SỨ CERAMCO

RĂNG SỨ CERAMCO

10/10/2022

Răng sứ Ceramco là gì? Chất lượng và thẩm mỹ có bền đẹp không?
Răng sứ Ceramco được lựa chọn để phục hình cho nhiều trường hợp răng khiếm khuyết khác nhau, đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng. Vậy chất lượng và thẩm mỹ của răng sứ Ceramco có bền đẹp lâu dài không? Thông tin dưới đây sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về loại răng sứ này nhé.
 

Răng sứ Ceramco là gì?
Răng sứ Ceramco là răng sứ kim loại giống như răng sứ kim loại thường, răng sứ Titan. Cấu tạo của răng Ceramco gồm 2 phần, với lớp sườn bên trong được làm từ hợp kim Ni-Cr hoặc Cr-Co và phủ bên ngoài bằng một lớp sứ Ceramco giúp răng sứ có màu sắc trắng sáng tương đồng với màu răng thật.
Răng sứ Ceramco được lựa chọn để phục hình cho nhiều trường hợp như:

Bọc răng sứ cho răng sâu, răng viêm tủy, mòn mèn răng, răng tổn thương do bệnh lý rưng miệng.
Tái tạo lại hình thể và thẩm mỹ cho răng bị nứt, gãy, vỡ, mẻ
Khắc phục thẩm mỹ cho răng bị ố vàng, răng nhiễm kháng sinh mà không thể tẩy trắng răng.
Phục hình làm cầu răng sứ hoặc răng sứ trên implant với các trường hợp mất răng.

Răng sứ Ceramco có tốt không?
Răng sứ Ceramaco mang đầy đủ những tính chất, đặc điểm của dòng răng sứ kim loại. Khách hàng có thể lựa chọn răng sứ Ceramco để phục hình cho nhiều trường hợp, đảm bảo tính thẩm mỹ và cải thiện ăn nhai hiệu quả cho răng.

Thẩm mỹ đẹp, giống răng thật
Lớp sứ Ceramco phủ bên ngoài lớp sườn giúp răng sứ Ceramco có màu sắc trắng sáng tương đồng như răng thật. Với cả những trường hợp phục hình răng sứ cho răng cửa, răng Ceramco vẫn đảm bảo tốt màu sắc răng trắng đẹp như răng thật.
Răng bền chắc, ăn nhai tốt
Răng sứ Ceramco có độ bền cao, chịu được lực lớn nhờ cấu tạo với lớp sườn kim loại bên trong. Sau khi phục hình với răng Ceramco, người bệnh có thể ăn nhai thoải mái với nhiều loại thực -phấm khác nhau. Tuổi thọ của chúng có thể duy trì khoảng 5-7 năm hoặc lâu hơn nếu được phục hình và chăm sóc tốt.

Chất liệu sứ lành tính, an toàn
Chất liệu sứ Ceramco lành tính, không gây kích ứng với răng miệng. Sau khi phủ ra bên ngoài lớp sườn kim loại sẽ giúp khả năng dẫn nhiệt của răng sứ Ceramco giảm, không gây kích ứng, khó chịu khi ăn nhai thức ăn quá nóng hoặc quá lạnh, không gây ra tình trạng ê buốt cho người bệnh.

Chi phí tiết kiệm
Giá răng sứ Ceramco khá tiết kiệm, tuổi thọ bền lâu nhiều năm nên đáp ứng cả về nhu cầu cải thiện ăn nhai, thẩm mỹ cũng như điều kiện tài chính của nhiều người. Cùng với răng sứ Titan, răng sứ kim loại, răng sư Ceramco đang được nhiều người Việt ưa thích lựa chọn.

Các dịch vụ khác
» RĂNG SỨ CERCON (10.10.2022)
» RĂNG SỨ VITA (10.10.2022)
» RĂNG SỨ TITAN (10.10.2022)

Nhận tư vấn miễn phí từ chuyên gia

ĐẶT LỊCH THĂM KHÁM NGAY

Vấn đề bạn quan tâm